Dịch Vụ Chăm Sóc Tại Nhà

Hiện nay, các loại hình dịch cho thú cưng tại nhà được phát triển rộng rãi bởi tính tiện lợi và hiệu quả của nó. Khi bạn không có đủ thời gian để đi đến các phòng mạch, khi thú cưng của bạn không đủ điều kiện để đi chuyển, khi thú cưng có biểu hiện sợ người khi đến các phòng mạch,… Đây là lúc bạn nên suy nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ điều trị chó mèo tại nhà.

1. Những lợi ích khi điều trị chó mèo tại nhà

Việc điều trị chó mèo tại nhà mang lại nhiều lợi ích cho cả chủ nhân và thú cưng về nhiều mặt khác nhau như:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại:  Dịch vụ điều trị chó mèo tại nhà giúp bạn dễ dàng quản lý thời gian, công việc, chi phí đi lại mà vẫn đạt hiệu quả trong việc điều trị cho chó mèo.
 • Thuận lợi về không gian:  Việc điều trị chó mèo tại nhà sẽ giúp thú cưng có cảm giác an toàn hơn, từ đó giúp việc điều trị diễn ra một cách dễ dàng, an toàn, hiệu quả và không ảnh hưởng đến tâm lý của chúng.
 • Đảm bảo môi trường: đôi khi việc bạn đem thú cưng ra ngoài hoặc đến các phòng khám có thể có nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm từ những chó mèo khác, đặc biệt là những con có sức đề kháng kém.

2. Tại sao bạn nên chọn Phòng Khám Thú Y Hoà Hoà để điều trị chó mèo tại nhà?

Phòng Khám Thú Y Hoà Hoà Long Khánh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng cũng như cung cấp các dịch vụ tại nhà.  Chính vì vậy, Phòng Khám Thú Y Hoà Hoà đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều người chăm sóc thú cưng.

 • Có mặt nhanh chóng, kịp thời: với đội ngũ đông đảo các y bác sĩ kinh nghiệm túc trực 24/24 nhận bệnh và có mặt kịp thời để đảm bảo sức khỏe và tính mạng cho thú cưng của bạn.
 • Các trang thiết bị đầy đủ: các thiết bị y tế phục vụ cho điều trị tại chỗ và điều trị tại nhà đều được trang bị đầy đủ và hiện đại nhằm đảm bảo cho việc điều trị chó mèo tại nhà cũng đạt được hiệu quả như mong muốn, an toàn và tiết kiệm cho cả thú cưng và chủ.
 • Làm việc nhiệt tình, hiệu quả: trong suốt quá trình điều trị và sau điều trị chó meo tại nhà, thú cưng của bạn sẽ luôn được đảm bảo theo dõi thường xuyên sự phát triển của bệnh.

LIÊN HỆ HOTLINE: 0934.021.222

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Phòng Khám Thú Y Hòa Hòa Long Khánh sẽ là địa chỉ phòng khám thú y uy tín, chất lượng nhất Long Khánh.

  Tạo môi trường sống cho thú cưng, bao gồm cung cấp thức ăn, nước uống, chăm sóc vệ sinh
  Tiếp xúc với thú cưng và giúp họ cảm thấy an toàn và yên tĩnh
  Chăm sóc sức khoẻ của thú cưng bao gồm điều trị bệnh tật và giữ cho thú cưng sức khoẻ tốt nhất

  Phòng Khám Thú Y Hoà Hoà Long Khánh chăm sóc cho những loài thú cưng như chó, mèo, vv theo yêu cầu của thú cưng và tuỳ theo tình trạng sức khoẻ của thú cưng

  DỊCH VỤ TẠI PHÒNG KHÁM

  HÌNH ẢNH TẠI PHÒNG KHÁM THÚ Y HÒA HÒA

  ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM THÚ Y HOÀ HOÀ

  Developed by Tiepthitute
  Bản đồ
  Facebook Messenger
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay