Dịch Vụ Lưu Chuồng Điều Trị

1. Dịch vụ lưu chuồng điều trị là gì?

Dịch vụ lưu chuồng điều trị chính là việc sẽ có những người khác thay bạn chăm sóc thú cưng trong những khoảng thời gian nhất định bởi vì lí do cá nhân mà bạn không thể chăm sóc chúng trong thời gian đó.

Khách hàng sẽ là người bỏ tiền ra để thuê nhân viên của các cơ sở thú cưng chăm nom cho thú cưng của mình trong thời gian mình bận việc mà vẫn an tâm về thú cưng của mình được ăn uống, làm đẹp, khám chữa bệnh đầy đủ.

Sử dụng dịch vụ lưu chuồng điều trị tại phòng khám thú y Hoà Hoà Long khánh, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng đến sự an toàn của chúng.

 • Thú cưng được thăm khám, theo dõi sức khỏe định kỳ, và kịp thời điều trị nếu có dấu hiệu bệnh.
 • Thú cưng được chăm sóc, tắm rửa, làm đẹp, luôn luôn đáng yêu.
 • Chuồng trại tại nơi trông giữ được thiết kế thoáng mát, sạch sẽ nên bảo đảm cho giấc ngủ, các sinh hoạt của thú cưng ở mức tốt nhất.
 • Thú cưng được huấn luyện nâng cao thể lực, tiêu hóa tốt, giao lưu với các thú cưng khác (chỉ áp dụng cho chó)…

Tại các cơ sở thú y hiện nay đều mang đến một mô hình chăm sóc vật nuôi hiện đại, đảm bảo điều kiện ánh sáng và vệ sinh theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Khi lựa chọn dịch vụ, quý khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn kỹ lưỡng, giải đáp mọi thắc mắc bởi đội ngũ nhân viên tại đây.

2. Dịch vụ lưu chuồng điều trị ở đâu tốt nhất tại Long Khánh?

Trên địa bàn Long Khánh hiện nay, để tìm được trung tâm có dịch vụ trông giữ thú cưng không hề khó bởi dịch vụ này phát triển khá rầm rộ. Tuy nhiên để tìm được một địa điểm trông giữ thú cưng uy tín, đảm bảo vệ sinh, an toàn thì không phải là điều dễ dàng cho bất cứ chủ nuôi nào.

Một địa chỉ tốt phải có kinh nghiệm chuyên môn để hiểu rõ về từng loại thú cưng, biết cách chăm sóc và đáp ứng điều kiện về chuồng trại, thức ăn và các dịch vụ đi kèm đảm bảo sao cho thú cưng trong thời gian đó được phát triển ổn định, thể trạng sức khỏe tốt nhất.

Phòng khám thú y Hoà Hoà là một trong những cơ sở thú y tại Long Khánh được cấp phép đảm bảo về điều kiện an toàn vệ sinh cho dịch vụ giữ mèo, chó và nhiều thú cưng khác hiện nay. Phòng khám thú y Hoà Hoà  được nhiều khách hàng tin cây, ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu gửi gắm thú cưng.

LIÊN HỆ HOTLINE: 0934.021.222

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Phòng Khám Thú Y Hòa Hòa Long Khánh sẽ là địa chỉ phòng khám thú y uy tín, chất lượng nhất Long Khánh.

  Đi chơi cuối tuần và muốn tìm một nơi an toàn để trao gửi thú cưng? Mang “bé cưng” của bạn đến phòng khám thú y Hoà Hoà Long Khánh ngay để được trải qua những ngày lưu chuồng thoải mái, nhiều niềm vui nhé!

  Đi chơi cuối tuần và muốn tìm một nơi an toàn để trao gửi thú cưng? Mang “bé cưng” của bạn đến phòng khám thú y Hoà Hoà Long Khánh ngay để được trải qua những ngày lưu chuồng thoải mái, nhiều niềm vui nhé!

  DỊCH VỤ TẠI PHÒNG KHÁM

  HÌNH ẢNH TẠI PHÒNG KHÁM THÚ Y HÒA HÒA

  anh-1

  ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM THÚ Y HOÀ HOÀ

  Developed by Tiepthitute
  Bản đồ
  Facebook Messenger
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay